บทความ

เปลี่ยนให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วยโฮม ออโตเมชั่น

LUMI

LUMI : Smart Home อันดับหนึ่งจากประเทศเวียดนาม รับประกันคุณภาพ การันตีส่งออกยุโรป​

LUMI Smart Home ได้พัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2019 ทาง LUMI ได้รับ Google Assistance Certificate และการใช้งานสินค้า LUMI กับ Apple Ecosystem ทำให้ LUMI ส่งออกสินค้าไปยังหลายประเทศทั่วโลก

FIBARO

FIBARO : แบรนด์ “Smart Home” อันดับต้นๆของโลก ​

FIBARO การันตีการเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ Smart Home จากการจัดหน่ายถึง 6 ทวีปทั่วโลก และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 10,000 ราย พร้อมรางวัลที่เป็นมาตรฐานระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน รวมไปถึงการการันตีความปลอดภัยจาก EU ทำให้คุณสามารถไว้วางใจกับระบบของแบรนด์ได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

เมื่อ IoT กำลังกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ

Smart Home ได้ถูกพัฒนาให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันมากขึ้น และ Smart Home ไม่เพียงแค่เพิ่มความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความปลอดภัย, ประหยัดพลังงาน และยังช่วยดูแลคนที่คุณรักได้มากขึ้นอีกด้วย Smart Home / Home Automation จึงควรค่าแก่การลงทุน

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

ทำไมต้องเลือก โฮม ออโตเมชั่น เพื่อเปลี่ยนบ้านให้มากกว่าการอยู่อาศัย

โฮม ออโตเมชั่น เราให้บริการตั้งแต่การออกแบบทั้งในเรื่องของระบบ Smart Home, ผลลัพท์ของฟังก์ชั่นการใช้งาน, ความสวยงา ตลอดจนวางแผนลำดับขั้นการติดตั้ง เพื่อเปลี่ยนบ้านให้เป็นมากกว่าการอยู่อาศัย Smart Home Thailand, Home Automation Thailand

It's time for Home Automation
เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

สมาร์ทโฮม (Smart Home) vs โฮม ออโตเมชั่น (Home Automation)

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของเรา ซึ่งทำให้เราได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราจึงคุ้นหูกับคำว่า บ้านอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทโฮม (Smart Home) ซึ่งเข้ามามีบทบาทที่สำคัญในชีวิตปัจจุบันมากขึ้น เนื่องจากสามารถสร้างความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่สูงขึ้นได้อีกด้วย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา