เกี่ยวกับเรา

มุ่งสู่การเป็นผู้นำในการออกแบบ และติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม และอาคารอัจฉริยะ

ความตั้งใจของพวกเรา

บริษัท โฮม ออโตเมชั่น จำกัด เราคือผู้จำหน่าย ออกแบบ และบริการ เกี่ยวกับระบบบ้านอัจฉริยะ (Smat Home / Home Automation) ด้วยการมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง ในราคาที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงบริการก่อน และหลังการขายที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด

เราจะรักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ผ่านความสะดวกสบายของชีวิตในอนาคต ผ่านสินค้าและบริการของเรา ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตการอยู่อาศัยของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

มาเปลี่ยนแปลงอนาคตการอยู่อาศัยด้วยกันกับเรา
บริษัท โฮม ออโตเมชั่น จำกัด

ทำไมต้องเลือกเรา
การจัดส่งและติดตั้ง

สินค้าทั้งหมดของ โฮม ออโตเมชั่น จะถูกจัดส่งและติดตั้งที่สถานที่ของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ ภายใต้ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

การรับประกัน

สินค้าทั้งหมดของ โฮม ออโตเมชั่น มาพร้อมกับการรับประกันสินค้า โดยระยะเวลาการรับประกันขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้า ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ หรือออกเอกสารการรับประกันให้ลูกค้าในวันที่ส่งมอบสินค้า

บริการหลังการขาย

ความพึงพอใจของลูกค้า คือสิ่งที่เรายึดมั่น โดยเมื่อลูกค้าติดต่อขอความช่วยเหลือมายังศูนย์บริการลูกค้า เราจะดำเนินการให้ความช่วยเหลือภายใน 2 วันทำการ

ให้ทีมงานมืออาชีพของเราดูแลคุณ
โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้บริษัท โฮม ออโตเมชั่น จำกัด ("บริษัท") และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของบริษัท ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา