ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ (Smart Security)

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อคุณรู้ว่าบ้านของคุณถูกปกป้องจาก “ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ”

บ้านที่ปลอดภัยคือสิ่งจำเป็น

“Smart Security” ทางเลือกใหม่ของระบบรักษาความปลอดภัย

      การปล่อยให้เรื่องความปลอดภัยของบ้านคุณอยู่ในมือของบริษัทรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ดี แต่คุณต้องมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเป็นคนที่จะช่วยดูแลบ้านของคุณได้ และหมั่นตรวจตราอยู่เสมอ แต่เราเชื่อว่า การเดินตรวจตราเป็นช่วงเวลา ก็ไม่สามารถสู้กับการตรวจสอบความผิดปกติตลอด 24 ชั่วโมงของระบบรักษาความปลอดภัยอัฉริยะ (Smart Security) ได้ เพราะระบบจะแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณทันทีเมื่อตรวจพบความผิดปกติ และยังสามารถส่งสัญญาณเตือนภัย เพื่อให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโครงการ เพื่อนบ้าน หรือบุคคลที่เดินผ่านไปมาช่วยสอดส่องความผิดปกติที่เกิดขึ้นภายในบ้านของคุณเบื้องต้นได้ และคุณสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อย่างรวดเร็วเมื่อพบการบุกรุกอีกด้วย

กล้องวงจรปิดร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะ

มีไว้ป้องกัน ย่อมดีกว่ามีไว้ติดตาม แต่มีทั้งสองอย่างดีที่สุด!

กล้องวงจรปิด

ระบบรักษาความปลอดภัยอัฉริยะ ช่วยให้คุณสามารถติดตามว่าเกิดอะไรขึ้นภายในบ้านของคุณได้ตลอดเวลา และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก เพียงมีอินเตอร์เน็ต

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะจะส่งการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณทันทีเมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ไม่พึงประสงค์ภายในบ้านของคุณ

เซ็นเซอร์ประตู/หน้าต่าง

เซ็นเซอร์นี้ถูกออกแบบให้เป็นส่วนหนึ่งของระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ไว้คอยตรวจจับการเปิดประตู/น้าต่างในขณะที่มันควรจะปิดตลอดเวลา

ใช้งานง่าย

ทางเลือกที่เป็นมิตรสำหรับคุณ

ทุกที่ ทุกเวลา

คุณสามารถควบคุมระบบ และตรวจสอบบ้านของคุณได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

ออกแบบเฉพาะสำหรับคุณ

ระบบของเราสามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของคุณ ผ่านการเลือกอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพราะบ้านแต่ละหลังมีสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน

ปกป้องจากอัตรายที่มองไม่เห็น

นอกจากป้องกันการบุกรุกแล้ว เซ็นเซอร์ตรวจจับภัยอื่นๆ ก็สำคัญ เช่น ตรวจจับควันไฟ เพื่อป้องกันอัคคีภัยแล้วรายงานให้คุณทราบทันทีเมื่อพบกลุ่มควัน

มากกว่าแค่รักษาความปลอดภัย

เซ็นเซอร์ต่างๆที่ใช้ในระบบยังสามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านอัจฉริยะได้อีกด้วย เช่น เปิดไฟเมื่อมีความเคลื่อนไหวในขณะที่คุณอยู่บ้าน สะดวกสบายไปอีกขั้น!

พิเศษสำหรับคุณ

แพ็กเกจที่สามารถปรับให้ลงตัวกับบ้านของคุณ

เริ่มต้นที่ 19,900 บาท*
เริ่มต้นที่ 15,900 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนและประเภทของอุปกรณ์ที่ลูกค้าเลือกใช้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา