บทความ

เปลี่ยนให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วยโฮม ออโตเมชั่น

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

“ระบบ Smart Home” คืออะไร ?

“ระบบ Smart Home” หรือ “Home Automation” หรือที่รู้จักกันว่า “บ้านอัจฉริยะ” เกิดจากการนำเทคโนโลยีหลัก 3 รูปแบบมาทำงานร่วมกัน คือ “ระบบ Smartphone” เพื่อใช้ในการควบคุมและตรวจสอบการทำงานผ่านตัวกลางการสื่อสารทาง “อินเทอร์เน็ต” เชื่อมต่อกับ “เทคโนโลยี ioT” หรือ “Internet Of Things”

FIBARO

FIBARO KEYFOB ควบคุมได้ทั้งบ้านด้วยรีโมทเครื่องเดียว

“FIBARO KeyFob” คืออีกก้าวหนึ่งของรีโมทอัจฉริยะที่ทำให้คุณสามารถควบคุมบ้านหรือที่พักอาศัยของคุณได้ทั้งหมดผ่านรีโมทเพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น ผ่านการกดปุ่มทั้ง 6 รูปแบบ หรือการตั้งค่าที่เพิ่มคำสั่งเข้าไปเช่น การกดปุ่ม 1 ถึง 3 ครั้ง หรือการกดปุ่มค้าง หรือการตั้งค่าการกดหลายๆ ปุ่ม ทำให้คุณสามารถตั้งค่าการทำงานได้ตามความต้องการ

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

“ระบบกันขโมยอัจฉริยะ (Smart Security)” ความปลอดภัยที่เหนือกว่ากับทุกความมั่นใจในสถานที่ของคุณ​

ระบบกันขโมยอัจฉริยะ (Smart Security) จะสั่งให้สัญญาณเตือนภัยทำงานทันทีเมื่อตรวจพบการงัดแงะ หรือเมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ไม่พึงประสงค์ และส่งการแจ้งเตือนไปยัง Smartphone ให้คุณสามารถตรวจสอบความผิดปกติได้ทันที

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

วันหยุดเทศกาล ฝากบ้านไว้กับ “Smart Home”

“ความกังวลใจ” ในเวลาไปเที่ยวจะรู้สึกว่าบ้านของเราจะปลอดภัยรึเปล่าจะลืมปิดไฟหรือลืมปิดแอร์รึเปล่าหรือในช่วงที่ไม่อยู่บ้านจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างส่งผลให้ช่วงเวลาที่คุณไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนก็จะเที่ยวได้อย่างไม่เต็มที่ ซึ่งปัญหาความกังวลตรงนี้จะหมดไปเพียงคุณฝากบ้านไว้กับ “ระบบ Smart Home”

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

Smart Home ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อบ้านเพียงอย่างเดียว

Smart Home ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่าและ Function การทำงานที่ครบครันสำหรับตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกสถานที่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม, ร้านอาหารและร้านกาแฟ, ออฟฟิศ

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ภัยอันตรายที่สัมผัสไม่ได้

คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ถือเป็นภัยอันตรายที่มาในรูปแบบที่คุณไม่สามารถสัมผัสหรือรู้สึกได้ เพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส แต่มีอันตรายอย่างร้ายแรงต่อระบบลำเลียงเลือด ซึ่งคุณสามารถพบก๊าซชนิดนี้ได้ในบ้าน ไม่ว่าจะมาจากเตาถ่านปิ้งย่าง เตาแก๊สทำอาหาร เป็นต้น

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

ถ้าคุณลืมปิดไฟ… คุณจะเสียเงินกี่บาท?

เคยมั้ย? เวลาไปทำงานหรือไปเที่ยวที่ต้องออกจากบ้านแล้วลืมปิดไฟเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ส่งผลกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก! เรื่องการลืมปิดไฟหรือการที่ไม่แน่ใจว่าเราได้ปิดไฟรึยัง ทำให้เราต้องกังวลอยู่ตลอดเวลาว่าลืมปิดไฟจริงๆ หรือเปิดไฟทิ้งไว้จะเป็นอะไรรึเปล่าและอีกคำถามที่พบบ่อยที่สุดคือแล้วเราจะเสียเงินกี่บาท

UV Care254

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ UV Care254 Airflow

UV Care254 Airflow เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศแบบ Hi Performance จัดการกับเชื้อโรคร้ายในอากาศ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยทั้งในห้องปฏิบัติการและพื้นที่จริงจากหลากหลายสถาบันชั้นนำที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และสามารถฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่า 90%

MOES

“MOES” แบรนด์ Smart Home มาตรฐานระดับสากลในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

“MOES” ได้พัฒนาระบบและออกแบบสินค้า Smart Home มาอย่างยาวนานมากกว่า 5 ปี จากจุดเริ่มต้นของผู้ที่รักใน Smart Home ที่มองเห็นถึงความต้องการและปัญหาที่แท้จริงจนพัฒนากลายมาเป็นแบรนด์ของตัวเอง และเป็นทางเลือกอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราเชื่อว่าจะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา