บทความ

เปลี่ยนให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วยโฮม ออโตเมชั่น

Checklist_PIC
เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

Checklist…ตรวจสอบให้พร้อมก่อนติดตั้งสวิตช์ไฟแบบ Smart Home

หากคุณสนใจเริ่มต้น Smart Home แต่อุปกรณ์ของแบรนด์ไหนหรือแบบไหนที่เหมาะกับคุณล่ะ?? มาตรวจสอบ Checklist เพียง 3 ข้อง่ายๆ ให้คุณพร้อมที่จะติดตั้งอุปกรณ์และเลือกแบบที่ใช่สำหรับคุณที่สุด

Neutral_Line
เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

สาย Neutral คืออะไร? ทำไมคุณต้องรู้จักก่อนติดตั้งสวิตช์ไฟแบบ Smart Home

ผลิตภัณฑ์ Smart Home ที่มีการระบุว่า อุปกรณ์ชิ้นนี้ต้องใช้ สาย N หรืออุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ต้องใช้สาย N แล้วสาย N คืออะไร…สาย N = Neutral เป็น สายที่ไม่มีไฟ มีศักย์ไฟฟ้าเทียบกับพื้นดินเป็น 0 ในสภาวะปกติสามารถสัมผัสตัวนำด้าน N ได้ เมื่อเช็คด้วยไขควงลองไฟจะไม่มีไฟติด

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

Smart Home เริ่มต้น (ไม่) ยาก เหมือนที่คุณคิด

การเริ่มต้น Smart Home ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดแน่นอน แถมยังยังเข้ามาเพิ่มเติมความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และการประหยัดพลังงานให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ Home Automation สามารถจัดการให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านก่อสร้างใหม่หรือบ้านที่สร้างนานแล้วก็ตาม

Smart-Home-with-Kids
เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

Smart Home และ Home Automation เหมาะกับเด็กอย่างไร

Smart Home มีอุปกรณ์มากมายที่ถูกออกแบบให้ปรับใช้ได้ในสถานการณ์ต่างๆได้อย่างเหมาะสม และสามารถนำมาประยุกต์ให้มีความเหมาะสมกับวัยต่างๆ ของเด็กได้ ตั้งแต่เด็กทารก ไปจนถึง เด็กโต ซึ่งจุดเด่นของ Smart Home สำหรับเด็กคือความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวัน

old-with-smart-home
เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

Smart Home และ Home Automation เหมาะกับผู้สูงอายุอย่างไร

Smart Home ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้สูงอายุเป็นหลักผ่านการออกแบบการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถตอบตอบโจทย์ สำหรับผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถนำอุปกรณ์ต่างๆมาประยุกต์ใช้ตามความเหมาะสม

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

เมื่อ Smart Home ให้คุณได้มากกว่าแค่ “ความสะดวกสบาย”

สมาร์ทโฮม (Smart Home) ไม่ได้ให้คุณแค่ความสะดวกสบายเท่านั้น หลายคนอาจคิดว่า Smart Home มาเพิ่มความสะดวกสบายให้เราได้อย่างเดียว แต่จริงๆแล้วยังเเข้ามาช่วยในเรื่องของ “ความปลอดภัย” และ “การประหยัดพลังงาน” อีกด้วย ซึ่งสามารถออกแบบให้ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว

LUMI

LUMI : Smart Home อันดับหนึ่งจากประเทศเวียดนาม รับประกันคุณภาพ การันตีส่งออกยุโรป​

LUMI Smart Home ได้พัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2019 ทาง LUMI ได้รับ Google Assistance Certificate และการใช้งานสินค้า LUMI กับ Apple Ecosystem ทำให้ LUMI ส่งออกสินค้าไปยังหลายประเทศทั่วโลก

FIBARO

FIBARO : แบรนด์ “Smart Home” อันดับต้นๆของโลก ​

FIBARO การันตีการเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ Smart Home จากการจัดหน่ายถึง 6 ทวีปทั่วโลก และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 10,000 ราย พร้อมรางวัลที่เป็นมาตรฐานระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน รวมไปถึงการการันตีความปลอดภัยจาก EU ทำให้คุณสามารถไว้วางใจกับระบบของแบรนด์ได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับสมาร์ทโฮม

เมื่อ IoT กำลังกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ

Smart Home ได้ถูกพัฒนาให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันมากขึ้น และ Smart Home ไม่เพียงแค่เพิ่มความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความปลอดภัย, ประหยัดพลังงาน และยังช่วยดูแลคนที่คุณรักได้มากขึ้นอีกด้วย Smart Home / Home Automation จึงควรค่าแก่การลงทุน

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา