กลับถึงบ้านให้ Smart ไปอีกขั้นกับ “Home Automation”

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

       ถ้าคุณสามารถกลับถึงบ้านแล้วให้ ประตูรั้วบ้านเปิดรอคุณ ให้ม่านภายในห้องนั่งเล่นของคุณปิดและเปิดไฟบรรยากาศดีๆ พร้อมเปิดแอร์เย็นฉ่ำและเปิดทีวีรอคุณ ด้วยการกดเพียงแค่ปุ่มเดียวใน Smartphone ของคุณแบบนี้จะสบายแค่ไหน มาสร้างความสะดวกสบายไปอีกระดับกับทาง “Home Automation”
      การนำอุปกรณ์หลากหลายชนิดมาทำงานร่วมกันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับคุณ โดยการใช้

     ⭐️ IR Controller มาควบคุมเครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี Smart Box เครื่องกรองอากาศ

         เมื่อคุณกำลังเดินทางออกจากที่ทำงานจนใกล้จะถึงบ้าน คุณสามารถสั่งการให้เครื่องปรับอากาศในห้องนั่งเล่นทำงาน เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านพร้อมความเหนื่อยล้า คุณก็สามารถพบกับความเย็นสบายได้ทันที พร้อมกับอากาศบริสุทธิ์จากเครื่องปรับอากาศของคุณได้อีกด้วย ให้คุณภาพชีวิตของเราสะดวกสบายขึ้นอีกขั้นด้วยสมาร์ทโฮม (Smart Home)
 

     ⭐️ Motion Sensor ตรวจจับการเคลื่อนไหวของคุณเมื่อคุณถึงบ้าน

         คุณเคยกลับบ้านมืดๆ แล้วยังต้องใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์มือถือของคุณส่องดูทางเมื่อลงจากรถหรือไม่? คุณสามารถทำให้ความลำบากนี้หมดไปได้ ทันทีที่คุณเดินลงจากรถ หรือรถกำลังขับเข้าลานจอดรถของคุณ ไฟบริเวณลานจอดรถสามารถเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ นั่นจะทำให้คุณลืมการใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์มือถือของคุณไปได้เลย และ Motion Sensor นี้ ยังสามารถตรวจจับความเข้มแสง เพื่อเปิดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน หรือเดินทางไปต่างประเทศได้อีกด้วย

 
     ⭐️ Smart Module ควบคุมไฟหรือประยุกต์ใช้ควบคุมประตูรั้วบ้านของคุณ

         เมื่อคุณเดินทางกลับมาถึงบ้าน ประตูรั้วของคุณสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ หรือสั่งการด้วยเสียงผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้อีกด้วย

      คุณสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆ ให้ทำงานร่วมกันได้และตั้งให้อุปกรณ์ทั้งหมดทำงานพร้อมกันโดยการกดเพียงแค่ปุ่มเดียวผ่าน Smartphone ของคุณ เมื่อคุณใกล้ถึงบ้านเพียงกดแค่ปุ่มเดียว ทุกอย่างที่บ้านของคุณก็จะเป็นตามแบบที่คุณกำหนด อุปกรณ์เหล่านี้สามารถตั้งค่าตามความต้องการของคุณได้ทั้งหมด นี่เป็นเพียงหนึ่งตัวอย่างที่ Smart Home มาเติมความสะดวกสบายไปอีกขั้นให้กับคุณได้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา