FIBARO KEYFOB ควบคุมได้ทั้งบ้านด้วยรีโมทเครื่องเดียว

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

          “Smart Home” ไม่ได้สั่งงานได้ผ่าน “Smartphone” เพียงอย่างเดียวเท่านั้น!! “บริษัท Home Automation” ขอพาคุณไปรู้จักกับอีกหนึ่งอุปกรณ์สุดล้ำที่มาเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณอีกระดับกับ “FIBARO KeyFob” รีโมทอัจฉริยะกับเทคโนโลยีสุดล้ำจาก บริษัทพัฒนาระบบ Smart Home ยักษ์ใหญ่จากโปแลนด์อย่าง “FIBARO” เพราะ “KeyFob” คืออุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นรีโมทขนาดเล็ก (กว้าง 1.5” x ยาว 2.76” x หนา 0.67”) มาพร้อมปุ่มกด 6 รูปแบบกับดีไซน์สุดมินิมอลแต่เรียบหรูด้วยรายละเอียดของการออกแบบที่เน้นการใช้งานที่เข้าใจได้ง่ายแต่ซ่อนประสิทธิภาพไว้อย่างมากมาย

          “FIBARO KeyFob” คืออีกก้าวหนึ่งของรีโมทอัจฉริยะที่ทำให้คุณสามารถควบคุมบ้านหรือที่พักอาศัยของคุณได้ทั้งหมดผ่านรีโมทเพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น โดยคุณสามารถนำอุปกรณ์ของ FIBARO ที่ติดตั้งอยู่แล้วมาทำงานร่วมกับ KeyFob ได้ ไม่ว่าจะเป็น แสงสว่าง เครื่องปรับอากาศ ระบบกันขโมย ม่านไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติ ก็สามารถนำมาตั้งเป็นปุ่มกดเพื่อสั่งงานผ่าน KeyFob ได้ โดยสามารถตั้งค่าการทำงานได้มากถึง 30 รูปแบบเลยทีเดียว

          สำหรับการตั้งค่า KeyFob ผ่านการกดปุ่มทั้ง 6 รูปแบบ คือ สี่เหลี่ยม วงกลม กากบาท สามเหลี่ยม ลบ บวก หรือการตั้งค่าที่เพิ่มคำสั่งเข้าไปเช่น การกดปุ่ม 1 ถึง 3 ครั้ง หรือการกดปุ่มค้าง หรือการตั้งค่าการกดหลายๆ ปุ่ม ทำให้คุณสามารถตั้งค่าการทำงานได้ตามความต้องการ ยกตัวอย่างเช่น กดปุ่มสี่เหลี่ยมเพื่อเปิดหรือปิดแสงสว่างในห้องนอน กดปุ่มวงกลมเพื่อเปิดหรือปิดประตูอัตโนมัติ กดปุ่มบวกและลบเพื่อปรับความสว่างของแสงสว่างแบบหรี่ (Dimmer) หรือการตั้งค่าความปลอดภัยด้วยการกดปุ่มกากบาทค้างเพื่อให้สัญญาณเตือนภัยดังขึ้นหรือจะเป็นการสั่งงาน Scene ผ่าน KeyFob ก็สามารถทำได้

          “FIBARO KeyFob” ยังมาพร้อมอีกหลากหลาย Function มากกว่าแค่การสั่งงานที่พักอาศัยของคุณ เพราะ KeyFob ยังสามารถตั้งรหัสการใช้งานเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับคุณได้ด้วย กับขนาดที่พกพาได้สะดวกสบายและมีพวงกุญแจให้คุณได้ห้อยเพื่อความสะดวกในการพกพา ยังมาพร้อมมาตรฐาน IP54 ที่สามารถป้องกันละอองน้ำและฝุ่นได้เพื่อให้คุณสามารถพกติดตัวไปได้ในทุกๆ ที่กับอายุของแบตเตอรี่ยาวนานกว่า 2 ปีเลยทีเดียว

          “FIBARO KeyFob”  ถือเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดไว้ในที่พักอาศัยของคุณมากๆ เพราะถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแบบสุดๆ เพราะในบางครั้งการสั่งงานผ่าน Smartphone อาจไม่สะดวก จึงทำให้ KeyFob เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ ในการท่ีคุณจะควบคุมที่พักอาศัยของคุณผ่านรีโมทเครื่องเดียวแถมยังใช้เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยได้อีกด้วยเพียงคุณตั้งให้ระบบของ KeyFob ทำงานร่วมกับระบบ Siren หากเกิดเหตุไม่พึงประสงค์ขึ้นก็สามารถกดผ่าน KeyFob เพื่อแจ้งเตือนได้ทันที

          “FIBARO KeyFob” นับเป็นอุปกรณ์ Smart Home ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ถนัดในการใช้ Smartphone เป็นอย่างมาก ด้วยความเรียบง่ายในการใช้งาน ทำให้สามารถเข้าใจการใช้งานได้ง่ายและด้วยขนาดของอุปกรณ์ที่สามารถพกพาติดตัวได้ตลอดเวลา จึงทำให้เป็นอุปกรณ์ Smart Home ที่เราแนะนำให้คุณมีเป็นอย่างมาก ถือเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกๆ คนทั้งด้านของความสะดวกสบายและความปลอดภัยในอีกระดับหนึ่งได้อย่างชัดเจน

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา