วันหยุดเทศกาล ฝากบ้านไว้กับ “Smart Home”

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

          ช่วงวันหยุดยาวหรือในช่วงเทศกาลที่คุณมีการวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเป็นเวลาหลายวันทำให้คุณไม่ได้อยู่บ้านเป็นเวลานานสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ “ความกังวลใจ” ในเวลาไปเที่ยวจะรู้สึกว่าบ้านของเราจะปลอดภัยรึเปล่าจะลืมปิดไฟหรือลืมปิดแอร์รึเปล่าหรือในช่วงที่ไม่อยู่บ้านจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างส่งผลให้ช่วงเวลาที่คุณไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนก็จะเที่ยวได้อย่างไม่เต็มที่เพราะต้องมาคอยกังวลกับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นที่บ้านของคุณ

          ซึ่งปัญหาความกังวลตรงนี้จะหมดไปเพียงคุณฝากบ้านไว้กับ “ระบบ Smart Home” ให้คุณได้เที่ยวสุดเหวี่ยงพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล “ระบบ Smart Home” จะทำให้คุณไปเที่ยวแต่รู้สึกเหมือนได้ดูแลบ้านของคุณตลอดเวลาอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงเพราะ “ระบบ Smart Home” ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายความปลอดภัยและการประหยัดพลังงานให้กับคุณอย่างเต็มที่มาพร้อมความหลากหลายและความยืดหยุ่นในการใช้งานของระบบเพื่อให้คุณสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของคุณหมดปัญหาหมดความกังวลใจเมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน

ความสะดวกสบายจากระบบ Smart Home” เมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน

คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมทุกอย่างผ่านภายในบ้านของคุณได้ผ่าน Smartphone จากทุกที่ ทุกเวลาและคุณสามารถตั้งการแจ้งเตือนได้แบบ Real-Time ในช่วงเวลาที่คุณไปเที่ยวคุณก็สามารถตรวจสอบผ่าน Smartphone ได้ว่ามีไฟดวงไหนเปิดอยู่รึเปล่าหรือคุณลืมปิดแอร์รึเปล่าหรือจะเป็นการตรวจสอบว่าคุณได้ปิดประตูหรือปิดหน้าต่างครบทุกบานแล้ว ด้วยการตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ภายในบ้านผ่าน Smartphone ของคุณหรือในช่วงไหนที่คุณต้องการจะเปิดไฟหน้าบ้านของคุณก็สามารถสั่งงานผ่าน Smartphone ได้ทันทีหรือจะเป็นการตั้งเวลาการเปิด-ปิดอัตโนมัติของอุปกรณ์ให้เปิดไฟหน้าบ้านในช่วงกลางคืนและปิดโดยอัตโนมัติในช่วงเช้า ซึ่งการทำงานตรงนี้นอกจากความสะดวกสบายยังช่วยเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วยเป็นการทำให้รู้สึกเหมือนว่ามีคนอยู่บ้านตลอดเวลา

การประหยัดพลังงานจากระบบ Smart Home” เมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะเกิดความกังวลว่าคุณลืมปิดไฟดวงไหนหรือลืมปิดแอร์รึเปล่า “ระบบ Smart Home” จะเข้ามาแก้ไขปัญหาตรงนี้ให้คุณได้อย่างแน่นอนผ่านการตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ภายในบ้านของคุณผ่าน Smartphone หรือจะเป็นการตั้งการแจ้งเตือนเมื่อมีการทำงานของอุปกรณ์เกิดขึ้นหรือมีการทำงานของอุปกรณ์ที่นานเกินไปซึ่งค่าทั้งหมดคุณสามารถตั้งได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ “ระบบ Smart Home” ยังมีการเก็บข้อมูลประวัติการใช้พลังงานได้อีกด้วยซึ่งคุณสามารถตรวจสอบและนำมาดูได้ว่ามีการใช้พลังงานในส่วนไหนมากเกินความจำเป็นบ้างหรือไม่

ความปลอดภัยจากระบบ Smart Home” เมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน

เมื่อเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวหรือไม่ได้อยู่บ้านเป็นเวลานานสิ่งที่มีความสำคัญที่สุดคือ “ความปลอดภัย” ของบ้าน “ระบบ Smart Home” ถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้เป็นอย่างมาก นอกจากเรื่องของการตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การ เปิด-ปิด ของประตูหรือหน้าต่าง การทำงานของแสงสว่างภายในบ้าน หรือการตั้งการแจ้งเตือนมาที่ Smartphone ของคุณแบบ Real-Time เมื่อประตูหรือหน้าต่างถูกเปิดก็จะมีการแจ้งเตือนมาโดยทันที ซึ่งนอกจากการทำงานที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมี “อุปกรณ์ Smart Home” อีกหลากหลายอย่างมากที่ออกแบบมาโดยเน้นที่การรักษาความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น “Motion Sensor” อุปกรณ์ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่คุณสามารถตั้งการแจ้งเตือนเมื่ออุปกรณ์ตรวจพบการเคลื่อนไหวได้ ซึ่งหากพบการเคลื่อนไหวก็สามารถทำงานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง Siren เพื่อให้ทำการแจ้งเตือนได้ ซึ่ง “อุปกรณ์ Smart Home” ทั้งหมดสามารถนำมาตั้งค่าให้ทำงานเป็น “Safety Mode” ที่จะคอยรักษาความปลอดภัยให้บ้านของคุณตลอดเวลา

ความสะดวกสบายความปลอดภัยและการประหยัดพลังงานที่ได้จาก “ระบบ Smart Home” เมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้านที่กล่าวไปข้างต้นนั้นถือเป็นการยกตัวอย่างการทำงานของ “ระบบ Smart Home” เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเพราะ “ระบบ Smart Home” ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดบ้านของคุณอยู่ตลอดเวลาด้วยการทำงานของ “อุปกรณ์ Smart Home” ที่ออกแบบมาพร้อมกับ Function ที่หลากหลายและยังสามารถนำมาทำงานร่วมกันได้อีกด้วยจึงทำให้ “ระบบ Smart Home” สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา