LUMI : Smart Home อันดับหนึ่งจากประเทศเวียดนาม รับประกันคุณภาพ การันตีส่งออกยุโรป​

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

       LUMI บริษัท Smart Home จากประเทศเวียดนาม ก่อตั้งในปี 2012 ประกาศตัวเข้าสู่วงการ Smart Home อย่างเป็นทางการด้วยสินค้า Smart Touch Switch ที่เป็นกระแสอย่างมาก โดย LUMI ไม่เคยหยุดคิดค้น ผลิตภัณฑ์ Smart Home ใหม่ๆ ตลอดเวลาและพัฒนาคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นบริษัท Smart Home เบอร์หนึ่งของประเทศเวียดนาม

       เพียงไม่กี่ปีต่อมา LUMI เข้าสู่ระดับสากล ได้รับการรับรองจาก UL Certificate ในปี 2016 (เป็นการรับรองระดับสากลและแสดงถึงมาตรฐานความปลอดภัย) แถมในปีเดียวกันยังได้รับ CE Certificate (เครื่องหมายการรับรองคุณสมบัติตามกฎระเบียบของ EU และสามารถเคลื่อนย้ายสินค้าในเขตเศรษฐกิจยุโรปอย่างเสรี) รวมไปถึงได้รับ RoHS Certificate (มาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อม) แสดงถึงศักยภาพของ LUMI ในระดับโลกได้อย่างชัดเจน

       ปีต่อมา LUMI ส่งออกสินค้า Smart Home สู่หลายประเทศ ยกตัวอย่างเช่น อินเดีย บราซิล ออสเตรเลีย และประเทศไทย LUMI พัฒนาสินค้าและระบบอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2019 ทาง LUMI ได้รับ Google Assistance Certificate และการใช้งานสินค้า LUMI กับ Apple Ecosystem ตั้งแต่นั้นความนิยม LUMI เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ LUMI ส่งออกสินค้าไปมากมายหลายประเทศทั่วโลก

       สิ่งสำคัญที่ทำให้ LUMI มีชื่อเสียงในตลาด Smart Home ได้รับมาตรฐานและการยอมรับในระดับสากลขนาดนี้มาจากการคิดค้นและพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดนิ่งจากวิศวกรที่มีประสบการณ์และความสามารถ โดยรายละเอียดและส่วนประกอบของสินค้า LUMI เกือบ 100% นำเข้าจากประเทศชั้นนำด้านเทคโนโลยีทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ เป็นต้น ในส่วนของกระบวนการการผลิต LUMI มีมาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่นด้วยขั้นตอนการผลิตแบบสะอาดปลอดภัย 100% หรือเรียกได้ว่าเป็น “Hygienic Factory”

       ประสิทธิภาพการทำงานของสินค้าได้รับการรับรองในระดับสากลขนาดนี้ สามารถการันตีคุณภาพได้อย่างชัดเจน อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของ LUMI คือดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายแต่ในความเรียบง่ายถูกซ่อนไปด้วยรายละเอียดมากมายที่แสดงถึงความใส่ใจในการผลิตจนทำให้ดีไซน์ของสินค้า LUMI มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สินค้าของทาง LUMI ใช้สัญญาณทั้ง 2 แบบ คือ Zigbee และ Z-Wave ซึ่ง 2 สัญญาณนี้เป็นสัญญาณที่เหมาะสมกับระบบ Smart Home ที่สุด

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา