“MOES” แบรนด์ Smart Home มาตรฐานระดับสากลในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

          สำหรับเรา “Home Automation” กับจุดประสงค์ในการส่งมอบสินค้าและบริการ Smart Home ที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราจึงค้นหาแบรนด์ Smart Home จากหลากหลายแบรนด์ในตลาดโลก เพื่อคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพสูง มีระบบการใช้งานที่โดดเด่น มีประสบการณ์ในตลาดอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับในระดับสากลทั้งจากรางวัลและการรับรองและที่สำคัญที่สุดคือมูลค่าสินค้าและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

          จุดมุ่งหมายที่จะส่งตรงสินค้า Smart Home แบรนด์ที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน เราจึงอยากนำเสนออีกหนึ่งแบรนด์ Smart Home ที่ทางเราจัดจำหน่าย คือ “MOES” แบรนด์ที่ผ่านการค้นหา ทำการตรวจสอบและคัดเลือกมาอย่างละเอียดจากหลายๆ แบรนด์ทั่วโลกและที่สำคัญคือการทดลองใช้ทุกอุปกรณ์ด้วยทีมของเราก่อนนำมาจัดจำหน่าย

         “MOES” คือแบรนด์ Smart Home ที่พัฒนาระบบและออกแบบสินค้า Smart Home มาอย่างยาวนานมากกว่า 5 ปี จากจุดเริ่มต้นของผู้ที่รักใน Smart Home ที่มองเห็นถึงความต้องการและปัญหาที่แท้จริงจนพัฒนากลายมาเป็นแบรนด์ของตัวเองกับจุดประสงค์ที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานมาช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณกลายเป็น Smart Life จากอุปกรณ์ Smart Home ของทางแบรนด์

          การพัฒนาระบบและสินค้าทั้งหมดมาจากประสบการณ์และผลตอบรับจากทางลูกค้าโดยยึดในมูลค่าที่มอบความคุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ผ่านการแก้ปัญหาจากการใช้ชีวิตในประจำวันของคุณด้วยทางเลือกที่ดีที่สุดกับระบบ Smart Home ทุกการออกแบบสินค้าและพัฒนาระบบถูกออกแบบมาจากการใช้งานจริงและต้องการพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ซึ่งการออกแบบระบบของทาง “MOES” มุ่งเน้นที่ความสามารถที่ครบถ้วนแต่ง่ายต่อการใช้งานเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายที่สุดกับคุณภาพที่ดีที่สุด รวมไปถึงความง่ายในการติดตั้งสินค้าที่ทาง MOES ออกแบบมาให้คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

          “Enjoy Our Smart Life” สโลแกนจากทาง MOES เป็นการยกระดับของ Smart Home เนื่องจากสินค้าของทาง MOES มีมากกว่า 200 ชิ้นที่ครอบคลุมระบบ Smart Home ของบ้านทั้งหมด โดยการทำงานทั้งหมดครบจบใน Application เดียว เป็นการชี้ให้เห็นว่า MOES ไม่ได้ตอบโจทย์เพียง Smart Home อย่างเดียวแต่ครอบคลุมทั้งหมดจนกลายเป็น “Smart Life”

          สิ่งสำคัญคือการตอบโจทย์การเริ่มต้น Smart Home ในราคาเพียงแค่หลักพันเพียงเท่านั้น ทำให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับระบบ Smart Home ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดแต่ในราคาเพียงหลักพันซึ่งในบางอุปกรณ์มีราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นก็มาพร้อมกับคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล รวมไปถึงการใช้งานและ Function ที่ครบครัน กับอีกหนึ่งจุดเด่นคือการทำงานบน Application “Smart Life” ที่เป็นการทำงานในระบบที่เชื่อมต่อกับหลากหลายแบรนด์ Smart Home ทำให้การทำงานของ “MOES” ร่วมกับแบรนด์ Smart Home อื่น เป็นเรื่องที่ง่ายและมาเพิ่มเติมความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และการประหยัดพลังงานให้กับคุณอีกระดับ

          จากหลายเหตุผลและประสบการณ์การใช้งานจริงจากทางเรา “MOES” จึงเป็นทางเลือกอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราเชื่อว่าจะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและการประหยัดพลังงานให้กับคุณและยกระดับ Smart Home ไปอีกขั้นหนึ่งอย่างแน่นอน

          หากคุณสนใจแบรนด์ “MOES” หรือ ระบบ Smart Home ที่พร้อมมาเติมความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับคุณ สามารถติดต่อ “Home Automation” ทางเราพร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบระบบ Smart Home เต็มรูปแบบ พร้อมบริการติดตั้งสินค้าและวางระบบแบบครบวงจรและบริการพิเศษหลังการขาย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา